CHUNG CƯ PARK KIARA – CĂN HỘ CAO CẤP NHẤT HÀ ĐÔNG

CHUNG CƯ PARK KIARA

PARK KIARA là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp nhất quận Hà Đông, là tòa chung cư đầu tiên tại khu đô thị ParkCity Hanoi. Một tuyệt tác mới của đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia đầy sáng tạo, chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm sống đẳng cấp chưa từng có tại khu đô thị danh giá này.

Kế thừa những giá trị đột phá của Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia; Park Kiara là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách đô thị hiện đại, hoà hợp hoàn hảo cùng không gian sống với cảnh quan xanh mát bao quanh.

Park Kiara được phát triển trong tổng thể khu đô thị hiện đại ParkCity Hanoi với sự kết nối thuận tiện cùng cộng đồng xung quanh, mang tới trải nghiệm sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân. Không chỉ là một căn hộ mà là nơi để trở về bình yên và tái tạo năng lượng, một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢN TIN ƯU ĐÃI

Trở thành người đầu tiên cập nhật chính sách mới của dự án để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn với số lượng có hạn.

chung cư park kiara

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN

  TỔNG QUAN DỰ ÁN PARK KIARA

  • Tên dự án: Park Kiara
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) là thành viên của Tập đoàn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur).
  • Vị trí dự án: Khu đô thị Park City, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng thầu thi công: Ricons
  • Loại hình: Căn hộ cao cấp.
  • Tổng diện tích khu đất: 7,301 m2.
  • Quy mô dự án: 2 block cao 31 tầng, mỗi block gồm 1 tầng hầm, 4 tầng podium và 27 tầng cao.
  • Tổng số căn hộ: 432 căn hộ. Tòa 1: 9 căn/sàn. Tòa 2: 8 căn/sàn.

  VỊ TRÍ CHUNG CƯ PARK KIARA

  Park Kiara được phát triển trong tổng thể khu đô thị hiện đại ParkCity Hanoi với sự kết nối thuận tiện cùng cộng đồng xung quanh, mang tới trải nghiệm sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân. Không chỉ là một căn hộ mà là nơi để trở về bình yên và tái tạo năng lượng, một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

  chung cư park kiara
  Vị trí dự án Park Kiara

  Các hướng đường từ dự án Park Kiara – Park City Hanoi vào trung tâm thành phố:

  • Hướng 1: Từ hướng đường Trần Duy Hưng đi thẳng đến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia theo đường Khuất Duy Tiến rẽ vào Lê Văn Lương và tiến thẳng tới Khu đô thị Park City Hanoi.

  • Hướng 2: Đi hết đường Nguyễn Trãi đến Quang Trung, dọc theo đường Quang Trung rẽ phải vào đường Lê Trọng Tấn đến Khu đô thị Park City Hanoi.

  chung cư park kiara
  Kết nối vùng chung cư Park Kiara

  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

  Trở thành người đầu tiên cập nhật thông tin mới nhất của dự án để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn nhất từ Chủ đầu tư.

  chung cư park kiara

   MẶT BẰNG & THIẾT KẾ CĂN HỘ

   Chung cư Park Kiara thiết kế với 432 căn hộ cao cấp tuyệt đẹp thực sự rất đáng để mong chờ cho sự ra mắt tới đây. Với thiết kế được chú trọng tới từng chi tiết nhỏ, tất cả các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn bao quát xuống những không gian đẹp nhất của khu đô thi ParkCity Hanoi cũng như thành phố bên ngoài.

   TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

   TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

   Chiết khấu 10% tổng giá trị HĐ

   Đặt cọc: 100.000.000 VNĐ

   Đợt 1 và ký HĐMB: đóng 20% và ký hợp đồng mua bán
   Đợt 2: thanh toán 10% GTCH
   Đợt 3: thanh toán 10% GTCH
   Đợt 4thanh toán 15% GTCH
   Đợt 5: thanh toán 15% GTCH
   Đợt 6: thanh toán 20% GTCH và nhận bàn giao
   Đợt 4thanh toán 5% GTCH và nhận sổ 

   ĐĂNG KÝ XEM THANH TOÁN CHI TIẾT

    TIỆN ÍCH CHUNG CƯ PARK KIARA

    PARK KIARA được thừa hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ và tiện ích nội khu vượt trội của khu đô thị ParkCity Hanoi.Cư dân sống tại chung cư Park Kiara sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp ngay trong không gian sống của mình.

    Chung cư Park Kiara được tích hợp rất nhiều tiện ích đẳng cấp bên trong khối đế tòa nhà đáp ứng được mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

    Lời kết

    Chung cư Park Kiara Park City chắc chắn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Bởi vị trí, phong cách thiết kế và tiện ích đều phù hợp với cuộc sống chung của người dân hiện nay. Trong tương lai, những căn hộ tại đây sẽ mang lại giá trị kinh tế lớn cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

      Tham Khảo: 

    2 thoughts on “CHUNG CƯ PARK KIARA – CĂN HỘ CAO CẤP NHẤT HÀ ĐÔNG”

    Leave a Comment

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN